Cho bà xã hẹn trai đi chịch chụp ảnh sex

Time vừa qua bên mình bận quá cũng k có bài mới cho ae. Hôm nay rảnh nên cũng lên tâm sự với ae cuộc sống xa nhà của mình và con vợ nứng lol ở nhà.
Sau 1 time gạ gâm thì bà xã cuối cùng cũng gạ gẫm được một anh chàng ít hơn bx 2 tuổi nhưng có vẻ tình trường khá nhiều nên kinh nghiệm giường chiều phong phú. Hôm đó sau sự đồng ý của mình bx đã hẹn được Chàng ta gặp mặt. Trên danh nghĩa là hẹn nhau đi dạo và nc. Trước khi đi bx có nói vs mình cũng chỉ nc cho biết nhau thôi chứ hôm khác đi. Mình cũng thoải mái cho đi. Sau 30′ bx nt cho mình đã có mặt tại ks… mình cũng cạn lời(tý e quay video cho ck) kèm theo dòng tn này thì mình cũng k có ý kiến gì nữa tình mình chiều bx nên cũng thoải mái. Đây là hình ảnh lúc đây và trước khi đi:

Được ngày đẹp trời.. 2 vc e đi làm mấy chén nhậu.. Phê phê về quật nhau mệt vãi các bác ạ, liếm bím dc mấy phút là e chiến luôn, đâm ra vợ đĩ của e chưa đc thỏa mãn. E trêu hay a tìm bạn nào liếm e cả ngày luôn nhé, thì gật đầu lia lịa xong phi ngựa phành phạch làm e đau hết cả súng ống các bác ạ. Bác nào đọc đến đây thì để lại cmt cho vk e nhé. Xem ảnh full tại Sexvip18.com

Mình xin gửi lời chào đến toàn thể các Anh Chị Em member của diễn đàn.
Sau 1 thời gian tàu ngầm cũng khá dài, nay mình mới viết đôi ba dòng kể cho mọi người nghe về vk ck mình.
Hai vk ck mình đều là 9x đời đầu, yêu nhau cũng cả chục năm rồi cưới, trải qua cũng khá nhiều biến cố. Nhưng vì thế càng hiểu nhau, thông cảm cho nhau hơn. Cuộc sống tình dục của bọn mình ko còn cháy như xưa nữa, thế là tìm hiểu về some, swing , cuộc yêu từ đó bắt đầu thăng hoa hoa hơn . Nhưng chỉ dừng lại ở mức độ khẩu dâm thôi chứ chưa thử.
Và nội dung chính đây ạ. Mình đã cho nàng đi riêng với đồng nghiệp. Cái cảm giác lần đầu ở nhà tưởng tượng vk mình đang làm tình vs người khác nó cũng khó tả lắm. đây là lần đầu của nàng vs người khác từ khi quen mình, may mắn vk mình gặp dc đối tác khá ok nàng đã lên đỉnh 2 lần , đây là khởi đầu tốt cho công cuộc some swing của mình sau này…

anh-sex-viet-nam

anh-sex-viet-nam

 

anh-sex-viet-nam

 

anh-sex-viet-nam

 

anh-sex-viet-nam

 

anh-sex-viet-nam
anh-sex-viet-nam

 

anh-sex-viet-nam

 

 

Đi gặp trai quần xì k thèm mặcanh-sex-viet-nam)
Hôm đấy về kể hôm đấy vào phòng hỏng điều hoà mà k thèm đổi phòng nhảy vào vồ vập nhau luôn. Một số hình ảnh bị thằng bồ lôi lại ghế phịch:

anh-sex-viet-nam

 

anh-sex-viet-nam

 

 

 

 

 

 

Kết quả là bx về nói có dặn thằng kia bắn ra ngoài thì phát đầu nó bắn lên mặt phát thứ 2 thì do kích thích nên bx kêu nó bắn vào lol luôn, về còn kêu bị treo lưnganh-sex-viet-nam) xót lol bx e quá ae ạ.

Vì mình cũng khá bận nên time để kể chi tiết trau truốt từng câu từ k có nên ae thông cảm chỉ lên đây đăng bài hình ảnh cho ae rửa mắt xem vui vẻ thôi nhé. Ae thông cảm.